Thứ hai - 11/06/2018 15:23

Cập nhật những mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Hiện nay, các trường Cao đẳng Y Dược đang lên kế hoạch tuyển sinh năm 2018 để chuẩn bị cho năm học mới. Cùng tìm hiểu thông tin và cập nhật những mã ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược ở bài viết dưới đây.

Cập nhật những mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Ngoài những thuộc khối Quân đội và Công an thì những ngành Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn nhiều nhất. Bởi vậy, cơ hội lựa chọn nghề nghiệp được ngành nghề dễ dàng hơn về sau, sinh viên không phải lo thất nghiệp hay phải làm việc trái ngành.

cap nhat
Cập nhật những mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Hiện nay, các trường Cao đẳng Y Dược đang tiến hành đào tạo trên 5 ngành chính với mã ngành cụ thể như sau: Tùy vào năng lực và sở thích của mỗi bạn để lựa chọn được ngành học phù hợp. Ngành Dược là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn và cơ hội lựa chọn nghề nghiệp khá phổ biến nhất hiện nay. Hiện nay các trường đang tiến hành tuyển sinh để chuyển bị cho năm học mới, cụ thể tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo đó các bạn đã đáp ứng đủ những điều kiện của nhà trường sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Hiện nay, các bệnh viện, trung tâm Y tế hay các bệnh viện tư mở ra khá nhiều nên sau khi tốt nghiệp các thí sinh có cơ hội lựa chọn việc làm ở những môi trường khác nhau. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn được trường đào tạo uy tín để theo học nhằm nhận được một chất lượng giáo dục có chất lượng, nhằm hỗ trợ tối đa công việc về sau.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Nếu những thí sinh có mong muốn theo học một trong những ngành trong Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị những hồ sơ:

tim hieu
Tìm hiểu về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2018 theo mẫu của trường (Chi tiết mẫu);
  • Học bạ trung học phổ thông photo, có công chứng;
  • Bằng tốt nghiệp THPT;
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2017 trở về trước cần nộp bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng;
  • Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018;
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú;
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng;
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các loại giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có) (Xem chính sách miễn giảm);
Lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân rất quan trọng vì vậy sau khi tốt nghiệp THPT, THCS các em cần nhận thức đúng đắn để lựa chọn được ngành học phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp trong xã hội.

Nguồn tin: thcslynhatquang.doluong.edu.vn