Trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức Hội nghị kế hoạch năm học 2016-2017

Thứ ba - 20/09/2016 15:25
Trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức Hội nghị kế hoạch năm học 2016-2017

Nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và triển khai, đóng góp ý kiến cho các nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm của năm học mới, sáng ngày 20/9/2016, trường THCS Lý Nhật Quang đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm học 2016 – 2017 với sự tham dự của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động; tới dự còn có đồng chí Nguyễn Hữu Đồng Phó Ban Tuyên giáo Huyện Ủy Đô Lương, đồng chí Nguyễn Tất Tây Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Dương Xuân Chất Phó Trưởng phòng GD&ĐT; các đồng chí chuyên viên tổ THCS phòng GD&ĐT Đô Lương; Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Kiên Bí Thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Hội nghị được lắng nghe ý kiến tham luận của các tổ chức như công đoàn, đoàn thanh niên, ... và rất nhiều ý kiến tham luận của các đại biểu dự Hội nghị.

(Phát biểu tham luận Hội nghị)

Về dự Hội nghị đồng chí Nguyễn Tất Tây Trưởng phòng GD&ĐT đã có bài phát biểu đóng góp ý kiến chỉ đạo, chia sẻ khó khăn, động viên tập thể cán bộ, viên chức nhà trường hoàn thành kế hoạch năm học.

(đ/c Nguyễn Tất Tây Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội Nghị)

Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Chi bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn tập thể trường THCS Lý Nhật Quang sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2016 – 2017 đề ra.