Trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức gặp mặt cựu học sinh tiêu biểu nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017

Thứ sáu - 03/02/2017 08:52

Nhân dịp đầu xuân mới-xuân Đinh Dậu 2017 và hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập trường chuyên Văn – Toán Đô Lương – trường THCS Lý Nhật Quang, chiều ngày 03 tết Đinh Dậu Ban Giám hiệu trường THCS Lý Nhật Quang đã tổ chức cuộc gặp mặt cựu học sinh tiêu biểu của trường. Tham dự buổi gặp mặt có anh Nguyễn Minh Hạnh - học sinh khóa I nay là trưởng Ban Tuyên giáo huyện Đô Lương, anh Nguyễn Như Thông - học sinh khóa V nay là Phó Tổng giám đốc công ty Truyền tải điện quốc gia, anh Ngọc Kim Nam - học sinh khóa VI nay là Chủ tịch UBND huyện Đô Lương và rất nhiều anh, chị, em khác.

aa

Gặp lại thầy cô, trường xưa, bạn cũ ai cũng phấn khởi, náo nức. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Kiên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường chúc mừng năm mới: Hạnh phúc, thành đạt đến với tất cả anh chị em cựu học sinh, báo cáo quá trình xây dựng và phát triển trường chuyên Văn – Toán Đô Lương – trường THCS Lý Nhật Quang.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, tình cảm. Ai cũng hướng về trường lớp, thầy cô, bạn bè và mong muốn trường chuyên Văn – Toán Đô Lương – trường THCS Lý NHật Quang ngày càng phát triển, tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường thành công rực rỡ.
cokien

(Cô Nguyễn Thị Hồng Kiên-Bí thư Chi bộ-HT nhà trường)

cominh

(Cô Bùi Thị Kim Minh-Phó Bí thư Chi bộ-Phó HT nhà trường)