Hội nghị Công đoàn năm học 2018-2019

Thứ hai - 17/09/2018 22:24

DSC01346

Chiều 17/9/2018, Công đoàn trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức Hội nghị công đoàn năm học 2018-2019.
thay son 2

Về dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Hồng Kiên – Bí thư Chi bộ nhà trường, đ/c Bùi Thị Kim Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trường THCS Lý Nhật Quang.

hn2

Thay mặt BCH Công đoàn đ/c Thái Tuấn Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường THCS Lý Nhật Quang đọc báo cáo công tác công đoàn trong năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018-2019. Báo cáo chỉ rõ những thành quả đạt được cũng như chưa đạt được của tổ chức công đoàn trong năm học qua, cũng như chỉ ra những nguyên nhân và giải pháp khắc phục trong năm học tới.

thay son

Hội nghị cũng đón nhận rất nhiều ý kiến tham luận đầy tâm huyết, trách nhiệm cũng như tâm tư nguyện vọng của các đoàn viên công đoàn.
Các ý kiến tham luận tập trung vào việc xây dựng tổ ấm công đoàn ngày càng đoàn kết vững mạnh, xây dựng các phong trào thi đua đồng thời kịp thời biểu dương các tấm gương điển hình trong phong trào thi đua.

co minh
(Ý kiến tham luận của cô giáo Bùi Thị Kim Minh - Phó HT nhà trường)

co thao 2
 (Ý kiến tham luận của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thảo-Tổ trưởng tổ KHXH)

(Ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Kiên-Bí thư Chi bộ, HT nhà trường)

Hội nghị kết thúc vào 16 giờ 30 phút cùng ngày.

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Hiệp